เราจะดูหนังด้วยกันออนไลน์ได้อย่างไร?

เราจะดูหนังด้วยกันออน

ไม่ว่าคุณจะอยู่ท่ามกลางความสัมพันธ์ระยะไกลหรือแค่พลาดชมตอนล่าสุดของ Stranger Things กับเพื่อนสนิท การชมภาพยนตร์ด้วยกันทางออนไลน์ก็ง่ายกว่าที่เคย บริการที่หลากหลายช่วยให้คุณสามารถซิงค์การเล่นและการแชทแบบเรียลไทม์ ซึ่งสามารถสร้างค่ำคืนภาพยนตร์เสมือนจริงที่ให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับของจริงมากที่สุด เนื่องจากบริการเหล่านี้ส่วนใหญ่ฟรีหรือสมัครสมาชิกแบบสตรีมมิ่ง จึงไม่มีเหตุผลใดที่จะไม่เริ่มปาร์ตี้

ดูหนังออนไลน์

หนึ่งในเครื่องมือยอดนิยมสำหรับการชมภาพยนตร์กับเพื่อนทางออนไลน์คือ Teleparty ซึ่งเป็นส่วนขยายของ Google Chrome ที่ให้คุณสร้างปาร์ตี้รับชมสำหรับ Netflix, Disney+, Hulu, HBO Max และ Amazon Prime คุณเพียงแค่โหลดภาพยนตร์จากบริการเหล่านั้นแล้วคลิกส่วนขยายเพื่อสร้างลิงก์ที่คุณสามารถแชร์กับเพื่อน ๆ ของคุณได้ เมื่อพวกเขาเข้ามาแล้ว วิดีโอจะเล่นพร้อมกัน และคุณสามารถแชทในแถบด้านข้างกับเพื่อนของคุณในขณะที่พวกเขาดูได้

อีกทางเลือกหนึ่งคือ Hearo ซึ่งรองรับบริการสตรีมมิ่ง 35 บริการ รวมถึง Netflix, Disney+, ESPN, Amazon Prime และ YouTube ใช้ได้กับทั้งอุปกรณ์ iOS และ Android และอนุญาตให้คนมากถึงหกคนสามารถสตรีมภาพยนตร์ในห้องเดียวกันได้ อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าสังเกตว่าแอปนี้ต้องมีการเชื่อมต่อเครือข่ายที่ดีเพื่อที่จะทำงานได้อย่างถูกต้อง คุณสามารถทดสอบการเชื่อมต่อก่อนการชมภาพยนตร์ยามค่ำคืนด้วย WiFi Explorer ซึ่งเป็นแอป Mac ที่ทำงานเป็นตัววิเคราะห์เครือข่ายอัจฉริยะเพื่อชี้สัญญาณที่ดีที่สุดในบ้านของคุณ

เราจะดูหนังด้วยกันออนไลน์ได้อย่างไร?

หากคุณเป็นแฟนของ Disney+ ก็ยังมีฟีเจอร์ในตัวที่เรียกว่า Watch Party ซึ่งจำกัดเฉพาะภาพยนตร์และรายการทีวีบางรายการเท่านั้น คุณจะพบตัวเลือกนี้ได้ในหน้ารายละเอียดของภาพยนตร์หรือรายการ จากนั้นคลิกไอคอน Watch Party เพื่อเชิญคนอื่นๆ มากถึงแปดคนให้เข้าร่วมเซสชั่นการรับชมของคุณ ภาพยนตร์จะปรากฏในหน้าต่างแยกต่างหาก และเพื่อนของคุณสามารถรับชมได้จากอุปกรณ์ใดก็ได้ ตราบใดที่พวกเขาสมัครสมาชิก Disney+ ที่ยังใช้งานได้

นอกจากนี้ยังมี Kast บริการฟรีที่ให้คุณชมภาพยนตร์และรายการทีวีแบบเรียลไทม์กับเพื่อน ๆ จากทุกที่ในโลก ไม่เหมือนกับตัวเลือกการรับชมร่วมกันอื่นๆ Kast รองรับทั้งเนื้อหา Tubi และ YouTube รวมถึงวิดีโอแชทและแชทข้อความ อย่างไรก็ตาม จำเป็นต้องสมัครสมาชิกแบบชำระเงินเพื่อเข้าถึงเนื้อหาเฉพาะของเว็บไซต์

บริการพิเศษอีกอย่างหนึ่งที่ทำงานบนหลายแพลตฟอร์มคือ Rave ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีและมีทั้งวิดีโอแชทและแชทข้อความ บริการนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับเพื่อนที่มีความสัมพันธ์ทางไกลหรือผู้ที่มีสมาชิกในครอบครัวอาศัยอยู่ต่างประเทศ เพียงให้แน่ใจว่าเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวของคุณทุกคนมีบัญชี Rave ก่อนที่คุณจะเริ่มเซสชั่น คุณสามารถดาวน์โหลดแอปสำหรับพีซี, Mac, Android และ iOS

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours